hoa-don-ban-le-co-duoc-tinh-tru-khi-tinh-thue-tndn

In hóa đơn bán lẻ uy tín tại Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

DỊCH VỤ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ

HÓA ĐƠN BÁN HÀNG
HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

In hóa đơn bán lẻ luôn là một trong những công việc mà các công ty, các shop phải làm hàng tháng. Nhưng lựa chọn được công ty gia công hóa đơn chuyên nghiệp với giá rẻ lại luôn là bài toán khó với bộ phận văn phòng.

Sau đây, Viacom xin giới thiệu một vài tip nhỏ để bạn có được những bill thanh toán đạt chuẩn.

Nhắc tới kinh doanh buôn bán, ai cũng phải nhắc tới 2 chữ “Hóa đơn”. Hóa đơn là cụm từ gần gũi với tất cả chúng ta. Bởi trong tất cả các hoạt động mua và bán hàng ngày, chúng ta đều phải có biên lai  để thực hiện các hoạt động thương mại.

Thế nào là một hóa đơn “đạt tiêu chuẩn”?
– Đủ thông tin:Thông tin trên hóa đơn bán lẻ phải đầy đủ các thông tin về cơ sở xuất hóa đơn như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, website, số serie…

Đặc biệt in hóa đơn bán hàng phải có thông tin sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở cung cấp. Tiếp đó, Bill thanh toán phải có thông tin khách hàng gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại….

Ở trên biên lai thanh toán, nhất định phải có cột thông tin cơ bản về tên hàng hóa, số lượng mua, giá tiền từng sản phẩm và tổng giá bill.

Cuối cùng là chữ ký của hai bên giao dịch. Đây là những thông tin cơ bản mà mỗi mẫu in hóa đơn bán hàng phải có.
– In sắc nét: Các chữ, dòng, cột phải thật sắc nét, nhìn rõ ràng. Tránh trường hợp in hóa đơn bán hàng giá rẻ nhưng bị mờ dùng font chữ không chuyên nghiệp dẫn đến người bán và người mua khó nhìn thấy thông tin chính xác.
– Chất liệu “dai”: Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ phải dai, không mủn, không dễ rách để bảo quản lâu dài và xé đúng nếp gấp.

QUY CÁCH IN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

Trong quá trình in hóa bán hàng, công ty nhận thấy nhu cầu của khách hàng thường là: hóa đơn carbon 2 liên, hóa đơn carbon 3 liên, hóa đơn thanh toán và hóa đơn liên tục.

Khách hàng cũng thường chọn những chất liệu có giá cả hợp lý nhưng chất lượng tốt như giấy ốp (offset), giấy bãi bằng, giấy carbon màu xanh, hồng, vàng…

Biên lai được làm dưới dạng tờ đơn, gấp hoặc quyển. Cứ 100 tờ hóa đơn sẽ được đóng thành quyển bằng cách ghim gáy hoặc bọc băng dính chắc chắn..

Bạn có thể yêu cầu xưởng in hóa đơn cho bạn theo các kích cỡ A5, A4, A3 hoặc bất kỳ kích thước nào bạn mong muốn. Hãy tham khảo một số mẫu hóa đơn bán lẻ mà In Viacom  đã làm để có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực in ấn biên lai nhé.

DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH IN HÓA ĐƠN

Bước 1: Viacom sẽ tư vấn cho quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý và báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng.
Bước 2: Nhân viên phụ trách sẽ thiết kế và gửi bản mẫu marquette hóa đơn khách hàng duyệt.
Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.
Bước 4: Tại xưởng sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng.

Tại sao bạn lựa chọn Viacom để in hóa đơn?
– Viacom đã sản xuất, gia công rất nhiề hóa đơn với nhiều mẫu mã, cho từng ngành hàng khác nhau.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in ấn hóa đơn với số lượng ít hoặc số lượng nhiều giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.
– Mô hình in hóa đơn giá rẻ khép kín, thiết bị hiện đại với Máy offset 04 màu.
– Đảm bảo tiến độ in hóa đơn bán lẻ nhanh, đúng thời gian cho khách hàng.
– Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu thiết kế hóa đơn đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng.

– Viacom cam kết sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu in hóa đơn bán lẻ không đúng theo yêu cầu của khách hàng.
– Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng đặt in các sản phẩm khác như  in vỏ hộp, in catalogue, in nhãn mác, in tem bảo hành, in thùng carton, in tờ rơi, in kỷ yếu…tại Viacom
– Với thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức: Tiền mặt, chuyển khoản…Chúng tôi xuất hóa đơn minh bạch cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in hóa đơn uy tín,  đặt lấy ngay theo yêu cầu, giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi.

Viacom luôn là xưởng in chuyên nghiệp nhất trong việc gia công, in các loại hóa đơn thanh toán với mẫu mã phong phú và giá cả rẻ nhất.

BÁO GIÁ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ

 https://inhoadonbanle.com/bang-bao-gia/

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6 A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266  (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com

© 2020 Xưởng in hóa đơn bán lẻ giá rẻ nhất Hà Nội. Thiết kế Website bởi Viacom.