Công nghệ in túi giấy

Xét ở góc độ marketing, túi giấy là một công cụ hỗ trợ tích cực giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng một cách tự nhiên nhất. Để nâng cao hiệu quả truyền thông, các công nghệ in túi giấy được đầu tư hơn, nhằm tạo nên những sản phẩm có mẫu mã đẹp, thể hiện tính tiện nghi, gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

tuigiay3

images (1)

Những chiếc túi giấy ấn tượng

Một trong những công nghệ được biết đến hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là in túi giấy ghép màng PE.

Tìm hiểu ghép màng PE

Vậy màng PE là gì? Đây là một hợp chất không màu, không mùi, không vị, không hòa tan trong tất cả các loại dung môi trong nhiệt độ thường và có tính chống ẩm khá tốt. Màng PE có đặc tính bán trong suốt và dễ tạo màu. Màng PE thường được dùng trong công nghệ bao bì chống ẩm, đựng thực phẩm, đồng thời thường dùng kế hợp với màng PP, BOPP, PET, AL, Ny làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí cho bao bì.

Tận dụng những đặc tính tối ưu của màng PE, người ta sử dụng vật liệu này để ghép màng khi in túi giấy nhằm tạo nên những sản phẩm có độ bền cao hơn. Hiện nay, những túi giấy cao cấp thường được yêu cầu cán thêm màng PE để túi giấy trở nên sáng bóng và thu hút hơn. Bên cạnh đó, in túi giấy ghép màng PE còn bổ sung thêm tính năng chống thấm nước, do đó, có thẻ bảo vệ được hàng hóa mà nó chứa đựng trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

Màng PE được sử dụng trong kỹ thuật in túi giấy với bất kỳ nguyên liệu nào như: giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duple và có thể tạo nên những sản phẩm có kích thước và mẫu mã đa dạng. Sự kết hợp này trong in túi giấy nhằm mang lại những sản phẩm đạt các yêu cầu về kỹ thuật đồng thời đảm bảo được độ bền dai, không bị bong tróc và có khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

Công nghệ in túi giấy ghép màng PE đã giúp doanh nghiệp tạo được những ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng. Túi giấy giờ đây được tái sử dụng nhiều hơn, có giá trị thiết thực và tính tiện dụng cao hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xưởng in hóa đơn bán lẻ giá rẻ nhất Hà Nội. Thiết kế Website bởi Viacom.