Những mẫu card visit đẹp ấn tượng 2016

Cập nhật những mẫu card visit hot nhất năm 2016 mà bạn không thể nào bỏ qua. Xu hướng mới cho làm card visit hiện đại  thông minh! 

In card visit, in name card (danh thiếp) là công việc rất cần thiết và quan trọng đối với các doanh nhân trong việc kinh doanh hay quảng cáo. Card visit cung cấp cho đối tác khách hàng của bạn các thông tin về các nhân, doanh nghiệp hay cửa hàng, những mặt hàng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh muốn giới thiệu cho họ biết. Việc sắp xếp các thông tin cá nhân, doanh nghiệp dường như không có chút khó khăn đối với những người nghệ sĩ chuyên thiết kế thẻ card – danh thiếp. Để có được những mẫu card visit đẹp ấn tượng trong tay để giao dịch với đối tác thì nó lại là chuyện không hề đơn giản.

Đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh, mỗi một loại mặt hàng, dịch vụ khác nhau thì cần phải có một sự sáng tạo riêng cho phù hợp  với mặt hàng đó, hoặc là vị trí của người đó trong công ty. Vì vậy mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu card visit đẹp, ấn tượng để quý khách có được cái nhìn cụ thể nhất, có thể lựa chọn cho mình mẫu card mà mình thích hoặc theo những lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

Mẫu card visit ý tưởng – sáng tạo

Mẫu card visit đẹp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn – Một địa danh nổi tiếng

Những mẫu card ấn tượng của doanh nghiệp

Mẫu card đặc biệt

Những mẫu card visit đẹp khác:

Bạn vẫn chưa có mẫu thiết kế để in thành card visit?

Rất đơn giản, chỉ cần bạn gửi thông tin và mặt hàng, ý tưởng kinh doanh của bạn cho chúng tôi, đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế những chiếc card đẹp và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế cho đến khi khách hàng ưng ý, đảm bảo đúng yêu cầu và phù hợp phong cách của bạn. In card visit VIACOM tự tin mang đến cho hàng nghìn doanh nghiệp những chiếc card visit đẹp đi cùng trên những bước đường phát triển của họ.

VIACOM mong muốn được cùng hợp tác phát triển để hoàn thiện hơn với từng khâu khởi đầu của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, công ty.  Hãy để chiếc card visit thay cho lời giới thiệu của bạn tới khách hàng của mình cùng với VIACOM. VIACOM kính chúc quý khách hàng có được những chiếc card đẹp và ngày càng phát triển.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xưởng in hóa đơn bán lẻ giá rẻ nhất Hà Nội. Thiết kế Website bởi Viacom.